TÔN POLY SÓNG

Tôn sóng poly  , tôn lấy sáng  được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của  các loại tôn mạ kẽm  của các hãng tôn nổi tiến như Tôn Hoa Sen , Tôn Đông Á ,

Để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng lâu dài trong các nhà  xưởng và đi cùng sự  bảo hành của các loại  tôn mẽ kẽm  thì công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm tôn poly  bảo hành đến 10 năm .

Có  2 loại Tôn sóng  là sóng tròn và sóng vuông : là 2 loại sóng tôn phổ biến và   phù hợp với các loại tôn mạ kẽm trên thị trường

– Sóng tròn  có kích thước ngang 860mm*2400 dài  với các màu clear( trắng trong ) ,green blue ( xanh ngọc lam ) , bronze ( nâu đồng , màu trà ) , white  (trắng sữa ) và  cũng có kích thước  tôn sóng vuông và  màu sắc tương tự sóng tròn.

Có một sản phẩm mới đó là tôn sóng vuông với  kích thước là 1070mm*m dài   và sẽ cắt theo m dài theo yêu cầu của công trình và yêu cầu của khách hàng .

Các sản phẩm tôn sóng Poly thường có các độ dày như sau : 0.8 , 1 ,1.5 , 2 , 2.5 …

Các sản phẩm đi  kèm để phục vụ thi công công trình như : thanh la nhôm nẹp  15 hoặc 20 , thanh nhôm h  và thanh nẹp nhôm u , trong đó thanh h và u thì có thêm sản phẩm bằng poly thay thế .

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *