Tìm hiểu về tấm cách nhiệt Cát Tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường là gì ? Các tính năng nổi trội của tấm cách nhiệt Cát Tường,tìm hiểu về cách nhiệt Cát tường giá rẻ tại tphcm

Tấm cách nhiệt Cát Tường là gì ?

Ngày nay kinh tế của chúng ta ngày một phát triển. Kéo theo những nhu cầu khác nhau của con người cũng được nâng cao. Họ không đơn thuần như trước là muốn có một cuốc sống no đủ mà ngày nay họ còn có những nhu cầu cao hơn về một cuộc sống hiện đại.Muốn có một ngôi nhà với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, một không gian thoáng mát, dễ chịu để có thể nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian lăn lộn bên ngoài về.

Ai cũng biết thời tiết tại Việt Nam vô cùng khắc nghiệt, nắng nóng quanh năm. Và khó chịu hơn cả khi mỗi khi mùa hè đến, cái nắng của mùa hè có thể khiến bạn cháy da cháy thịt. Nhất là trưa hè nằm trong ngôi nhà muốn ngủ 1 giấc cũng khó, nắng nóng hắt vào khiến bạn vô cùng khó chịu. Nắm bắt được tâm lý chung đó mà ngay lập tức một sản phẩm đã ra đời để giúp cho con người chống chọi lại thời tiết, trả lại cho chúng ta một bầu không khí thoáng mát, dễ chịu. Đó chính là tấm cách nhiệt Cát Tường. Vậy tấm cách nhiệt Cát Tường là gì ? Bài viết ngày hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn. Mong rằng một phần nào đó sẽ giúp ích cho các bạn.

                                           Cuộn cách nhiệt Cát Tường chuyên dùng chống nóng mái tôn,nhà xưởng 

1.Tấm cách nhiệt Cát Tường là gì ?

Cách nhiệt Cát Tường là một loại sản phẩm được con người tạo ra nhờ 3 lớp cách âm, cách nhiệt. Và chúng được kết hợp với một loại xi mạ nhôm phủ lên một lớp nhựa Polyehtylene có chưa túi khí và chứa lớp màng xi mạ nhôm.

-Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của các lớp túi khí thấp đã tạo ra khả năng cách nhiệt và cách âm rất cao của sản phẩm này. Tấm cách nhiệt Cát Tường được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành Dân dụng, Xây dựng công nghiệp, hay dùng để chống nóng các mái nhà, các xưởng sản xuất, trong các nhà kho, các khu trường học hay các khu bệnh viện…

2.Các tính năng nổi trội của tấm cách nhiệt Cát Tường

Ngày nay tấm cách nhiệt Cát Tường được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống của con người, họ biết nhiều đến tấm cách nhiệt Cát Tường nhờ một số tính năng tiêu biểu như:

-Khả năng cách âm: Tấm cách nhiệt Cát Tường có thể giúp cho chúng ta giảm từ 60-70% tiếng ồn. Tạo cho chúng ta có một bầu không gian hết sức yên tĩnh để có thể tập trung học tập hay làm việc một cách hiệu quả nhất.

-Khả năng cách nhiệt cao: Có thể ngăn chặn được đến 95-97% các nhiệt bức xạ ở bên ngoài vào, ngoài ra còn giúp ngăn chặn các quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và giúp cho không gian của chúng ta thoáng vào mùa đông. Sự chênh lệch nhiệt độ của 2 mặt sản phẩm này là từ 50-70%.

-Hình thức bên ngoài: Nhìn chúng thì bề mặt của vật liệu này khá đẹp mắt, sạch sẽ, chúng có độ bên khá cao. Nên giúp cho các khách hàng đặc biệt yên tâm và hài lòng đối với sản phẩm này.

-Tác động tới môi trường xung quanh: Nó không hề gây bất cứ độc hại gì đến sức khỏe của con người. Mà còn giúp ngăn chặn sự gây hại của nấm mốc, vi khuẩn hay các sự ngưng tụ của nước, giúp bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ cho mái nhà của chúng ta.

-Lắp đặt và bảo trì: Rất dễ dàng trong việc lắp đặt hay thi công bảo trì.

-Tiết kiệm chi phí: Nó giúp cho con người tiết kiệm được một khoản chi phí khá cao trong việc giảm điện năng .

Tấm cách nhiệt Cát Tường đã và đang trở lên gần gũi hơn đối với cuộc sống hiện đại của con người. Điều đó dễ hiểu thôi vì nó có quá nhiều những tính năng nôi trội mà những sản phẩm khác chưa chắc có được.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay sản phẩm tấm Cát Tường cho không gian của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG

Đ/C: D1/38 Ql 1a, TT. Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, HCM

LH : 0901436849- 02862757135

Mail: toan.sonbang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *