BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA PVC FOAM

Tấm nhựa PVC Foam , bảng báo giá tấm nhựa PVC chất lượng sử dụng làm nội thất tủ bếp, vách ngăn, biển quảng cáo công nghiệp.

Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời, tấm nhựa PVC Foam ngày càng được nhiều sự lựa chọn hơn vì vậy bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi ra quyết định mua sản phẩm này.

 

bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa PVC Foam tại SƠN BĂNG

Tại SƠN BĂNG, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như mẫu mã của các tấm nhựa PVC bao gồm : tấm nhựa PVC 5mm, tấm nhựa PVC 8mm, tấm nhựa PVC 10mm, tấm nhựa PVC 12mm, tấm nhựa PVC 15mm, tấm nhựa PVC 18mm có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Với những ứng dụng nổi bật trong sản xuất nội thất, ứng dụng quảng cáo như làm biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà hay ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng, tấm nhựa PVC không còn quá xa lạ với nhiều người.

Tấm nhựa PVC trắng trong suốt ở Gremark có giá thị trường rất tốt, chất lượng uy tín trong từng sản phẩm.

Bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam 

 >>>>> Bảng giá tấm nhựa PVC Foam

Ngoài ra, giá bán tấm nhựa PVC còn phụ thuộc vào đơn vị tấm hay thanh cùng với số mm.Tùy vào từng kích thước và mẫu mã khác nhau mà giá bán tấm nhựa PVC khác nhau, với những tấm nhựa PVC Foam từ 5mm đến 18mm tại SƠN BĂNG có giá từ 240.000đ đến 1.837.000đ.

Số mm ở đây bao gồm các thông số như chiều dài tấm, chiều rộng, độ dày.

bảng báo giá tấm nhựa pvc foam hcm

 

Tấm nhựa PVC tại SƠN BĂNG phủ Laminate, Acrylic

Với tính chất độ bền vượt trội, tấm nhựa PVC  thường được sử dụng để phủ Laminate, Acrylic hay còn có tên gọi khác đó là tấm Laminate và tấm Acrylic.

Đây là loại tấm được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất rất phổ biến hiện nay như sản xuất tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic cao cấp.

 

Tấm nhựa pvc phủ laminate

Tấm nhựa PVC  phủ Laminate

 

Tấm nhựa PVC phủ Acrylic

Tấm nhựa PVC phủ Acrylic

 

Ngoài ra sử dụng tấm ván nhựa PVC SƠN BĂNG làm vách ngăn cũng là một trong những công dụng tuyệt vời của loại vật liệu này, sản xuất vách ngăn trang trí, vách ngăn di động, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn nội thất gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *