BẢNG BÁO GIÁ TẤM LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT INDONESIA

 BẢNG BÁO GIÁ TẤM LẤY SÁNG POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT INDONESIA

* Sản xuất tại: Indonesia

* 100% nguyên liệu Bayer ( Đức )

* Nhẹ hơn kính – Chịu Lực cao – Đập không bể (200 lần so với kính)

* Phủ UV 1 mặt giúp bảo vệ tấm không bị rạn nứt, ố vàng.

* Không ồn khi mưa – Cách nhiệt tuyệt đối

* Bảo hành: 10 năm

SOLARFLATMade: Indonesia
STT ĐỘ DÀY QUY CÁCH ĐƠN GIÁVNĐ/ M2
NGANG DÀI
1 2.0mm 1.22m1.52m 30m 315.000
2 3.0 mm 1.22m1.52m 30m 440.000
3 4.0 mm 1.22m1.52m 20n 650.000
4 5.0 mm 1.22m1.52m 20m 790.000

Bảng màu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột Indonesia


PHỤ KIỆN NẸP H NỐI TẤM POLYCARBONATE

Phụ kiện nẹp H nhựa nối Tấm Polycarbonate


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Điểm nổi bật nhất của của Tấm Lấy Sáng Polycarbonate Đặc Ruột Và rỗng  ruột là khả năng chịu được lực tác động cực kỳ lớn mà khó bị biến dạng trên bề mặt sản phẩm. Polycarbonate đặc ruột đã và đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực then chốt là an ninh quốc phòng, ứng dụng tiêu biểu của polycarbonate đặc ruột là làm khiên chống bạo động, nên được người sử dụng ví von với câu “Đạn bắn không thủng, búa đập không bể”.
  • Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarboante đặc ruột được phân loại là vật liệu nhựa, nên trọng lượng nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng mục đích sử dụng khác (độ dày 1mm trên 1 mét vuông polycarbonate đặc ruột có trọng lượng1.2kg). Là một ưu điểm kinh tế (tiết kiệm) khi ứng dụng polycarbonate đặc ruột vào trong xây dựng các công trình đồ sộ , cụ thể như sau:
    1. Trọng lượng nhẹ nên khả năng vận chuyển – bê vác – thi công – tháo lắp tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng dễ dàng hơn & nhanh chóng hơn > Tiết kiệm được nhiều chi phí lao động & đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình.
    2. Hệ thống khung hỗ trợ nâng đỡ tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng giảm tải theo > Tiết kiệm được nhiều chi phí vật tư khác.
  • Với khả năng truyền sáng cao, cách nhiệt tốt, & có màng chống tia UV, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho giải pháp sử dụng ánh sáng tự nhiên trong công trình mà vẫn đảm bảo sức khỏe lẫn nhiệt độ bên trong công trình, góp phần giảm thiểu chi phí điện năng thắp sáng, công trình mang tầm vóc hiện đại hơn, không gian mở hơn.
  • Vì là nhựa, nên Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột dễ dàng tạo hình như: uốn cong, ép khuôn, cắt bằng máy cầm tay, bắn vít cố định. Tạo sự linh hoạt khi ứng dụng sản phẩm này vào thực tế, khả năng triển khai lắp ráp nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *